Làm bảng hiệu đèn led như thế nào? Các bước cần có để làm bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu đèn led như thế nào?
 

Bước 1: Chuẩn bị 


Nguồn led 5V hoặc 12v, 1 bảng điều khiển, 1 chip điều khiển cài sẵn trình nháy, 1 tấm nhựa mica, nhôm alu hoặc inox để lót đèn led, 1 đĩa CD hoặc USB sao lưu dữ liệu cài đặt phần mềm chạy led (có thể được tặng kèm khi bạn mua linh kiện làm bảng hiệu đèn led chính hãng),khung nhôm bo góc làm khung bảng hiệu led, mũi khoan, máy cắt, tua vít, ốc vít loại nhỏ,  thước dây. 
Bước 2:

 
 

Hãy tải một phần mềm photoshop mà bạn thích và lên ý tưởng, thiết kế bảng hiệu. Hãy chọn khung bảng hiệu led bằng nhôm để định hình và tạo sự chắc chắn, thêm một tấm lót mica để bóng đèn led có hình dáng kích thước mong muốn sao cho tấm mica vừa khít bảng hiệu led và đảm bảo bảng hiệu đèn led chống được bụi bẩn và kháng nước một cách tuyệt đối. 


Tuy nhiên bảng hiệu đèn led vẫn là một trong những bảng hiệu giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp rất nhiều trong mục đích marketing và thu hút khách hàng vì vậy thay vì tự làm bạn nên tìm đến một địa chỉ làm bảng hiệu đèn led uy tín để đảm bảo chất lượng, dịch vụ và tính thẩm mỹ. 


Đặt làm bảng hiệu đèn led như thế nào là uy tín? 


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đặt làm bảng hiệu đèn led thì công ty TNHH QC & TT Đô Thị SPT chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm. 


Thêm vào đó, khi đến với công ty TNHH QC & TT Đô Thị SPT bạn sẽ không còn phải lo đặt làm bảng hiệu đèn led như thế nào bởi đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong dịch vụ làm bảng hiệu đèn led với chất lượng cực sang sịn, thiết kế đầy tính thẩm mỹ, dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng sẽ không làm bạn phải lo lắng. 
 


Kết luận


Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi làm bảng hiệu đèn led như thế nào nữa, hãy đến với công ty TNHH QC & TT Đô Thị SPT để làm bảng hiệu ngay đi nào! 

 
CHAT TRỰC TUYẾN