THI CÔNG ĐÈN LED TRANG TRÍ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN BAR VÀ DOANH NGHIỆP

Thi công đèn led trang trí là xu hướng kiến trúc nội thất mang phong cách hiện đại, độc đáo cho không gian cần cải tạo. Việc ứng dụng công nghệ giúp chủ sở hữu thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ không giới hạn.

ĐÈN LED TRANG TRÍ


Đèn led là một ứng dụng tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực trang trí hiện nay, ngoài việc cấp sáng đơn thuần, đèn led còn có những hiệu ứng nghệ thuật và sáng tạo cao cho các không gian khác nhau.
Bố cục và ánh sáng là 2 yếu tố tối quan trọng để tạo nên một không gian theo chủ đích: hào nhoáng, vui tươi, hay trầm ấm, êm dịu...  và nhiều sắc thái khác nữa. Vận dụng tốt ánh sáng và hiệu ứng giúp bạn dễ dàng kiến tạo được các mảng không gian khác nhau, và biến chuyển chúng một cách linh hoạt.

THI CÔNG ĐÈN LED TRANG TRÍ CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN BAR VÀ DOANH NGHIỆP

Các loại hình kinh doanh khác nhau sử dụng các hệ thống đèn chiếu sáng riêng biệt, phù hợp với không gian tổng thể và tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng.
Một số điểm lưu ý khi áp dụng đèn led trang trí cho các loại hình kinh doanh như sau:

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN BAR


 
  • Cách bố trí đèn led trang trí phổ biến nhất là theo dạng hình học của trần, tường hoặc sàn sẵn có. Kết hợp với các hiệu ứng và màu sắc ánh sáng khác nhau, bạn dễ dàng tạo được nhiều không gian khác nhau.
  • Đèn thả trần với ánh sáng vàng dịu nhẹ có thể áp dụng cho mảng không gian ẩm thực, tạo cảm giác ấm cúng, quây quần.
  • Với không gian ngoài trời, đèn led trang trí liền dải là một ý tưởng tốt, tạo sự liền mạch của không gian.
  • Một cụm đèn lớn dùng trang trí tại sảnh hoặc khu vực chính tạo điểm nhấn cả ban ngày lẫn ban đêm.
  • Các vật liệu kèm đèn led trang trí cũng giúp lấp đầy không gian theo chủ đề một cách hoàn hảo.
  • Đèn led trang trí trên các bức tường cũng giúp không gian trở nên sống động và hấp dẫn hơn, đặc biệt với các quán Bar; lựa chọn những bóng đèn neon với đa dạng màu sắc kích thích sự tò mò và khám phá.

Doanh nghiệp, văn phòng


  • Lượng ánh sáng vừa đủ, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện làm việc.
  • Ánh sáng hắt, âm tường... giúp giảm cường độ sáng luôn ở mức dễ chịu
  • Màu sắc không lòe loẹt và cần phù hợp với không gian chung
  • Ánh sáng cần phân bổ một cách đầy đủ, xuyên suốt
Các phong cách trang trí và kiến tạo không gian cần phù hợp đối tượng và chủ đề của loại hình kinh doanh, từ đó tạo nên sức hút riêng và thu về lượng khách  tiềm năng nhiều hơn.

Thi công đèn led trang trí và bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH QC & TT Đô Thị SPT là đơn vị chuyên thi công trang trí đô thị cho các sự kiện tại TP.HCM: Năm mới, 3/2, 30/04, 01/05, 27/07, 02/09, Giáng sinh và các ngày kỷ niệm khác. Vì thế, đến với công ty TNHH QC & TT Đô Thị SPT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ kỹ thuật, chất lượng thi công cũng như mẫu mã thiết kế. Với giá thành cạnh tranh, bạn không phải quá lo lắng với kinh phí thi công bảng hiệu, các loại đèn trang trí đô thị, bảng biển hiệu chữ inox, hộp đèn quảng cáo cho công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Liên hệ Hotline: 0937335950 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!  

CHAT TRỰC TUYẾN