7 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THI CÔNG ĐÈN LED TRONG TRANG TRÍ VÀ QUẢNG CÁO

7 ưu điểm của quảng cáo LED

Lắp đặt màn hình LED di động và cho thuê tường LED có thể phục vụ một số mục đích khác nhau cho nhiều ứng dụng khác nhau, tuy nhiên, khi nói đến quảng cáo, biển quảng cáo kỹ thuật số có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại.
Với màn hình hiển thị tươi sáng, sống động, bạn có thể thu hút sự chú ý của người qua đường ngay lập tức, đồng thời quảng bá thông điệp hoặc nội dung mong muốn của bạn và tăng doanh thu quảng cáo. Vì vậy, nếu bản in loại cũ không còn sử dụng nữa và bạn đang tìm kiếm một cách mới để tạo ảnh hưởng, hãy xem bảy lợi thế này của màn hình quảng cáo LED.

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

1) Màn hình sáng, sống động, thu hút sự chú ý
Có lẽ lợi thế lớn nhất của quảng cáo LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho bất kỳ loại sự kiện nào từ lễ hội đến hội chợ đến các sự kiện đại học. Do màn hình sáng, năng động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và tiếp nhận thông điệp của bạn. So với các bảng quảng cáo truyền thống với một vài bóng đèn truyền thống, bạn có thể thấy ai đó có nhiều khả năng chọn nội dung của bạn hơn khi nó được hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED di động cung cấp sự linh hoạt hơn bao giờ hết với quảng cáo.

2) Cơ hội nội dung độc đáo
Màn hình quảng cáo LED trình bày các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể vào những thời điểm được chỉ định.
Trong suốt cả ngày, bạn có thể xáo trộn tin nhắn; ví dụ: là một nhà điều hành nhà hàng, bạn có thể hiển thị một quảng cáo cụ thể theo giờ hạnh phúc cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm và sau đó quảng cáo đội hình nhạc sống của đêm sau khi giờ hạnh phúc kết thúc. Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu quả.

3) Hoạt động từ bất cứ đâu
Điều tuyệt vời về công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa chỉ với một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể điều khiển bất kỳ số lượng bảng quảng cáo nào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có một quảng cáo gây tiếng vang với khán giả của bạn ở Atlanta và muốn thử nó ở Miami, tất cả những gì bạn cần làm là tải nội dung của bạn lên phần mềm hiển thị phụ trợ của bạn và nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo ở một thị trường mới.

4) Kiểm soát hoàn toàn tin nhắn của bạn
Khi bạn tài trợ cho một sự kiện bằng cách sử dụng bảng quảng cáo kỹ thuật số, bạn có toàn quyền kiểm soát thông điệp của mình. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mặt tiền cửa hàng, bạn có thể tận dụng việc đi bộ qua lưu lượng truy cập và người mua bốc đồng với các giao dịch flash và giảm giá ngắn hạn. Màn hình LED rất tuyệt vời trong việc chụp những người mua bán lẻ có thể đi qua cửa hàng của bạn mà không nhận thấy nó.

5) Bảo trì thấp và độ bền cao
Biển quảng cáo kỹ thuật số đòi hỏi bảo trì thấp và có khả năng chống hư hỏng cao. Mặt khác, các bảng quảng cáo truyền thống có vinyl dễ bị hư hỏng và đồ đạc ánh sáng đòi hỏi phải bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để thấy lý do tại sao công nghệ LED trường học mới đang trở thành lựa chọn ưa thích cho các nhà quảng cáo trên toàn quốc.

6) Tỷ lệ tiếp cận cao hơn trên quảng cáo ngoài trời.
Với một bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp phải bỏ tiền ra để sản xuất quảng cáo ngoài chi phí chuyến bay (cho thuê không gian quảng cáo). Với một bảng quảng cáo kỹ thuật số, về cơ bản không có chi phí sản xuất, vì tất cả đều có thể được tạo trên máy tính và tải lên ngay lập tức lên chương trình phần mềm LED. Tất cả những gì bạn phải trả là các chuyến bay. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ là một luồng gió mới trong chiến lược quảng cáo OOH của bạn trong khi cung cấp nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn.

7) Lợi thế cho các công ty quảng cáo
Nếu bạn là một công ty biển quảng cáo đang tìm cách cập nhật các dịch vụ không gian quảng cáo của họ, việc cập nhật bảng quảng cáo truyền thống của bạn sang kỹ thuật số sẽ đưa bạn vào một vị trí thị trường độc đáo. Với bảng quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể bán cùng một bảng cho 6-10 người mua khác nhau cùng một lúc, thay vì một quảng cáo tĩnh cho một người mua duy nhất. Điều này làm tăng doanh thu của bạn và đa dạng hóa cơ sở khách hàng của bạn.

HÃY TẬN DỤNG THI CÔNG QUẢNG CÁO LED NGAY HÔM NAY!

Khi được sử dụng đúng cách, quảng cáo hiển thị LED có thể có lợi cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là sự pha trộn đúng đắn giữa sự sáng tạo và giá trị để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ quảng cáo LED, hãy liên hệ với nhóm tại Insane Impact ngay hôm nay. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nước. Tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra một tác động điên rồ - hãy liên lạc.

CHAT TRỰC TUYẾN